Viskubrot #13
Ég er ekki gamall en veit það þó,
að ekki er allt sem sýnist.
Eins og borgirnar allar sem sukku í sjó,
sumt aldrei finnst ef það týnist.
að ekki er allt sem sýnist.
Eins og borgirnar allar sem sukku í sjó,
sumt aldrei finnst ef það týnist.