Róninn
Held niður ‘í miðbæ einsog heiftugur vargur,
helli ‘í mig spíra og bjór.
En er áfengið klárast, þá fyrst verð ég argur,
og eflaust drekk bara klór.
helli ‘í mig spíra og bjór.
En er áfengið klárast, þá fyrst verð ég argur,
og eflaust drekk bara klór.