Þynnka
Halla nú höfði og kveinka mér mjög,
horfinn er allur lífskraftur.
Sver því við dáta og drengi, þau lög,
að drekka aldrei neitt aftur.
horfinn er allur lífskraftur.
Sver því við dáta og drengi, þau lög,
að drekka aldrei neitt aftur.