Leiðrétting
Það er svo margt sem nú má vita,
mikið meira en í denn.
En þó meyran takir þú bitann,
þá ertu’ekki gáfaður enn.
mikið meira en í denn.
En þó meyran takir þú bitann,
þá ertu’ekki gáfaður enn.