Ekki fara
Stend ég einn og stari út’í tómið,
sveittur og raddlaus á þig kalla.
Ég vildi vara þig við; ekki borða blómið,
en þú heyrðir ekki í mér, Halla...
sveittur og raddlaus á þig kalla.
Ég vildi vara þig við; ekki borða blómið,
en þú heyrðir ekki í mér, Halla...