Smellin kaup:
Seig og stórstíg í laut
Smella töltir frisk sem vor
kynni að katla salt í graut
kaup´ana engin í Matador
 
svoli
1978 - ...
Smella er hryssa sem áskotnaðist eiganda einum sem er ansi gjarn á að fara í hrossakaup.

Einn heyrði ég líkja slíku við Matador-leik.

Þegar ég fékk fréttirnar af Smellu mælti ég því þetta.


Ljóð eftir svola

Slegið undir nára
Borgarstjórinn
Smellin kaup:
Líknarverkamaðurinn