Líknarverkamaðurinn
Sveigja kann skeiðar með hug
Sturlar einnig ærlsadrauga af dug
Bíbí er loks næstur
Löngu mun kæstur
Verið hefur “GEÐSYG” í vel áratug.
 
svoli
1978 - ...


Ljóð eftir svola

Slegið undir nára
Borgarstjórinn
Smellin kaup:
Líknarverkamaðurinn