\'
A: Sæll meistari, ég er hér hvar ert þú?
B: Ég? ég er bara heima, SOFANDI!
A: Já!? Af hverju, ætlaru ekki í íslensku hjá Helga?
B: Íslensku hjá H...? Halló það er helgi, farðu að sofa!
B: Ég? ég er bara heima, SOFANDI!
A: Já!? Af hverju, ætlaru ekki í íslensku hjá Helga?
B: Íslensku hjá H...? Halló það er helgi, farðu að sofa!