Pabbastelpa
Stelpan mín, vertu nú sterk fyrir mig
gleymdu ei að ég er á lífi
mundu svo alltaf að ég elska þig
og geyma mun þig líkt og þýfi
gleymdu ei að ég er á lífi
mundu svo alltaf að ég elska þig
og geyma mun þig líkt og þýfi