Alveg að brotna
Hjartað sem eitt sinn virkaði vel
er nú sig alveg að gefa
er ég sé þig veikan, er mér ekki um sel
og tárin gleðina sefa
er nú sig alveg að gefa
er ég sé þig veikan, er mér ekki um sel
og tárin gleðina sefa