Sölumenn Dauðans
Púkar í portretti sýkilsins,
Pranga með hugðarefni fíkilsins.
bíða þeir barnanna,
Í þágu forvarnanna,
Áfengis &Tóbaksverslun Ríkisins.  
Alfreðinn
1978 - ...


Ljóð eftir Alfreðinn

\"Fasisma-mæmi\"
Sölumenn Dauðans