Melrakkinn
Hann Rebbi kemur í september.
Lágfóta hún bíður.
Hann elskar ber hann elskar ber,
hann elskar að lifa og leika sér
Hún grætur er hann fer.
Hún elskar hann,hún elskar hann.
Lágfóta elskar Melrakkann.
Frjáls einn dag,einn einasta dag.
Það fer sem fer.
því er ver.
Við gerum það sem okkur þykir gaman.
aðeins einn dag saman.

 
Svanhviít Abertsdóttir
1956 - ...


Ljóð eftir Svanhvíti Albertsdóttir

Út um gluggann
Melrakkinn