Maður spyr sig
Verður þú aldrei tilbúin/n sð tala við mig?
Rennur reiðin aldrei af þér?
verður fyrirgefning aldrei til staðar?
hvað það sem þú ert hræd/dur við?
Rennur reiðin aldrei af þér?
verður fyrirgefning aldrei til staðar?
hvað það sem þú ert hræd/dur við?