21 árs
Svo ung og svo falleg
ertu kannski að plata mig
ég sem gæti alveg viljað þig.
Ertu kannski tuttuguogeins
og konan hans Sveins,
nei ekki blanda mér í það
sem ekki er mér í hag
ég kann ekki við það.
 
Guðmundsdóttir
1974 - ...


Ljóð eftir Gumundsdóttur

Kossinn
21 árs
Það er eitthvað að
50 ára og eldri
Lokaður
Dansinn
Myrkur og ljós