Lokaður
Þú felur þitt hjarta
þú gætir átt framtíð svo bjarta
láttu nú ljós þitt skína
og það mun verða allt í þessu fína
og ég mun þér sýna
að þú getur látið ljós þitt skína.
Ég veit að það er við margt að glíma
en þú mátt ekki sjálfum þér tína.  
Guðmundsdóttir
1974 - ...


Ljóð eftir Gumundsdóttur

Kossinn
21 árs
Það er eitthvað að
50 ára og eldri
Lokaður
Dansinn
Myrkur og ljós