Hatur lífsins
Hatrið brennur, blóðið lekur
blasir við mér opinn skurður
tárin leka, titra varir
týndu lífi, þú heimsins burður.

Brostið hjarta, brotinn hugur
blóðið lekur stríðum straumum
ligg á gólfi, læt mig deyja
lokuð augu, líkt og í draumum...

...er þetta hann, hinn eini sanni
hefst ég nú til Guðs á loft?
Kramin sálin, skælir óðum
sker þig tík,já, sker þig oft.

Örin opin, blóðið storknað
aldrei mun ég brosa á ný
útaf hverju, ekki spyrja
útlit, það er útaf því.
 
Eyrún
1987 - ...
Þetta er ekki eitthvað sem þið ættuð að taka bókstaflega, ég skrifaði þetta í einhverju down kasti..


Ljóð eftir Eyrúnu

Hatur lífsins
Who feels love ?
Kveddu heiminn
I am so dirty..
Fórnir ástarinnar