Sjöfn Ingvarsóttir
Sú sem alltaf vill hjálpa
og alltaf vill gefa.
Hún alltaf segir já
án nokkurs efa.
Sú sem alltaf er jákvæð
þótt vandi að steðji.
Hún alltaf er sterk
þótt vinur kveðji.
Sú sem alltaf getur brosað
þegar allt virðist svart.
Já þessi unga stúlka
hefur upplifað margt.
Sú sem alltaf er til staðar
þegar eitthvað á dynur.
Hún Sjöfn mín er
alveg einstakur vinur.
Tinna Björk Kristinsdóttir