Hann mun vel fyrir sjá
Bíð og sjá hvað koma skal,
þú blessum mikla hlýtur.
Svo þrauka gegnum dimman dal,
Því náðar Guðs þú nýtur.

Og ætíð er þú fellir tár,
þá til Hans skaltu leita.
Því Hann mun græða öll þín sár,
og hamingju þér veita.

En kæri vinur gættu þín,
því margt oft mun þín freista.
En Guð stendur við orðin sín,
svo honum skaltu treysta.

Tinna Björk Kristinsdóttir ágúst\'07  
Tinna Björk
1990 - ...


Ljóð eftir Tinnu

Týndur Drengur
Sjöfn Ingvarsóttir
Hann mun vel fyrir sjá
Jesú
Breytt Líf