Afhverju?
Afhverju geta ekki allir verið vinir?
Afhverju er stríð útí heimi?
Afhverju má fullorðnafólkið ráða öllu?
Afhverju,Afhverju,Afhverju.
Ég hef svo margar spurningar,
en Afhverju að spurja,
þegar að enginn nennir að svara?  
inga
1995 - ...


Ljóð eftir ingu

Afhverju?
krítin
bull...