bull...
sætur hundur.
flott borð.
ég á ekki orð.
málning,dagatal,kall,kona,sjónvarp,sandpappír,
er enginn hér með viti?
bora í veggi með skeggi!
leppalúði borðar kjötsúpu.
smokkfiskur,ýsa,lax og áll.
nei,nei,nei,nei og aftur nei!
hættu nú alveg.
þetta er ekki einu sinni ljóð!
þetta hljómar meira eins og táraflóð.
mamma er alveg óð.
nei hún er rjóð
og einnig góð !
öll ertu græn en ekki með \"shine\"
hættu nú
þetta er bull
mig langar í kakó.
smyrðu veggin með köldu smjöri.
mmm
þú ert fín mín sín þín kímnigáfan er fín
og þetta var rím...  
inga
1995 - ...
bara eikkað rugl sem að ég samdi :D


Ljóð eftir ingu

Afhverju?
krítin
bull...