Á nöktum tindi
Á nöktum tindi sprakk pungurinn.
svo fræin lentu í mánaskininu.
Og fræin urðu að börnum,
sem þekktu ekki ennþá hatrið.
svo fræin lentu í mánaskininu.
Og fræin urðu að börnum,
sem þekktu ekki ennþá hatrið.