kvert ertað fara?
góðan dæginn

góðan daginn
sagði gæinn
ég spurði til vegar
en hann vissi ekki
hvert ég værað fara

hvert er best að
fara sagði ég
hvar er staðurinn sem
best er að fara

sá staður er bestur
og ekkibestur mestur
og ekkimestur enginn
og allur allt samtímis.

en hvert á ég að fara

þangað sem þú ætlar
að fara sagði gæinn

góðann daginn  
Matthías
1992 - ...
þessu ljóði var fyrst hafnað vegna stafsetningavillna en þær eru allar af ásettu ráði þakkaþérfyrir!!!


Ljóð eftir Matthías

útí bústað
aguru?
svebnpössun
kvert ertað fara?