Sextíu ár
Sextíu ár í sælum orðum,
sameinar taugin ramma.
Happ ykkar var að hittast forðum,
til hamingju, afi og amma.
sameinar taugin ramma.
Happ ykkar var að hittast forðum,
til hamingju, afi og amma.
Ort í tilefni af sextíu ára brúðkaupsafmæli ömmu minnar og afa.