Vonleysi
Verður þú aldrei tilbúinn að tala við mig?
rennur reiðin aldrei af þér?
verður fyrirgefning aldrei til staðar?
hvað er það sem þú ert hræddur við?
rennur reiðin aldrei af þér?
verður fyrirgefning aldrei til staðar?
hvað er það sem þú ert hræddur við?