Ég er...
Ég er stúlkan sem þú tældir.
Ég er sú sem þú svafst hjá.
Ég á hjartað sem þú bældir.
Ég er sú sem þú fórst frá.
Ég er sú sem þú svafst hjá.
Ég á hjartað sem þú bældir.
Ég er sú sem þú fórst frá.