Barlómur!
Í kringum mig falla spilaturnarnir
og ekkert spil stendur uppi,
á borðinu er bara leifar af spilaturnunum
sem enda í ruslatunnunni.
og ekkert spil stendur uppi,
á borðinu er bara leifar af spilaturnunum
sem enda í ruslatunnunni.