kók í kreppunni
mig dregur niður djöfuls kreppa
dýrt er drottins landið
á hvorki konna, né dýran jeppa
og kók er bara í blandið
dýrt er drottins landið
á hvorki konna, né dýran jeppa
og kók er bara í blandið