jarðarför mánans
<div style=\"text-align: left;\">frá lygnu hyldýpinu
hljóðlaus niður

niður til
jarðar
</div>

<div style=\"text-align: center;\">O</div>


<div style=\"text-align: right;\">flýtur milli
hafs og himins

áður en hann leggst
aðframkominn í þangið</div>  
Henrik
1985 - ...


Ljóð eftir Henrik

Tilbúin fegurð
24:00
Staður
flökkusögur
jarðarför mánans
brúna viðarfiðlan
til hvítra skýja