Grafin Hóra
Hún þráði ekkert nema brund,
og var hvorki ljúf né blíð
Hún rotnar nú í svartri grund,
Ég endað\'hennar líf .




 
Kristinn Hannesson
1992 - ...


Ljóð eftir Kristinn Hannesson

Grafin Hóra
Boloban,