Boloban,
Byggði Borg svo Bjarta
Inní Sálu svarta
Ljósið, Hennar hjarta.
Jafnvel Engill, Blíður
Allar sorgir líður.
Nú enn í dag hún bíður,
Að komi Dani fríður  
Kristinn Hannesson
1992 - ...


Ljóð eftir Kristinn Hannesson

Grafin Hóra
Boloban,