...
ég dýrka hvernig þú kemur mer til að hlæja
ég dái persónuleikann þin
ég dýrka brosið þitt
þegar augun okkar mætast fæ ég ólýsanlega tilfinningu
ég þrái þig  
karen
1992 - ...


Ljóð eftir kareni

...
um þig