um þig
þú lætur hjartað í mér slá hraðar og ég fæ fiðring þegar ég horfi í augun á þér og ég hugsa eiginlega bara um þig ég vildi að ég gæti gert eitthvað í því en ég er bara of feimin og ég held að þú viljir að við verðum bara vinnir eða hvað?  
karen
1992 - ...


Ljóð eftir kareni

...
um þig