Kreppan
Ætlaði að óska eftir landvistarleyfi í Sæluey.
Finn ekki póstnúmerið.
Umsóknarferlið er því í uppnámi.
Jæja.
Hvað með Noreg í staðinn?
Finn ekki póstnúmerið.
Umsóknarferlið er því í uppnámi.
Jæja.
Hvað með Noreg í staðinn?
11/2008.