Fjölmenni
Helgi sér atvinnulausa blaðamenn í röðum.
Hann horfir í spegil.
Annar spegill er fyrir aftan hann.
Það magnar áhrifin.
Hann horfir í spegil.
Annar spegill er fyrir aftan hann.
Það magnar áhrifin.
11/2008.