expressíónistarnir
á svartflegið baksvið óendanleikans
drógum við upp blóðugan svip andartaksins
svo sjálft tómið hneigði sig fyrir þunga sálarinnar
drógum við upp blóðugan svip andartaksins
svo sjálft tómið hneigði sig fyrir þunga sálarinnar