Legið
Ég fylli baðkerið af 37°C heitu vatni,
slekk ljósið og kveiki á geisladisk
með undarlegum hljóðum...
-og ég er kominn heim.
slekk ljósið og kveiki á geisladisk
með undarlegum hljóðum...
-og ég er kominn heim.