Fegurð
Af andliti mínu speglast sú fegurð ,
sem felur sig í yfirfullu vaskafati.
Utan frá bleik svörtum glitrandi ljósastaur,
Berst hálfkæft sársaukahróp undirtyllu gulmálaða kantsteinsins.
Meðan bláskellótta þakplatan hamast í ofboði,
á máðum tökkum Nokia gsm símans i
veiklulegri tilraun til að hringja í 112
sem er fyrir fram dauðadæmd vegna
sólarstorma sem geysa ofbeldisfullir í sama vaskafati
og endur kastar fegurð minni.,  
Dr Manilow Urkebeksy
1968 - ...


Ljóð eftir Dr Manilow Urkebeksy

Pólitík ástarinnar
Fegurð