Papa monní
Ég var kenndur við margar stelpur
það var þensla þú veist hvernig þetta er
nú koma þær allar til mín og heimta meðlag.
það var þensla þú veist hvernig þetta er
nú koma þær allar til mín og heimta meðlag.