Jólaljóð nr.1
Aðfangadagur og matur.
Pakkar og miðsvetrarsól.
Latur liggur flatur
Guð sem gefur Gleðileg Jól.
Pakkar og miðsvetrarsól.
Latur liggur flatur
Guð sem gefur Gleðileg Jól.
Svona getur manni stundum leiðst sko ! :)