Feimin
Ég vildi að ég væri þess virði.
Ég vildi að þú elskaðir mig.
Ég vildi bara að ég þyrði...
Þyrði að tala við þig.
Ég vildi að þú elskaðir mig.
Ég vildi bara að ég þyrði...
Þyrði að tala við þig.