apagríman
út um apagrímuna
leit ég draumveru mannsins:
til hálfs var veruleiki hennar óræður
hinn helmingurinn fullkomlega steinsteyptur
leit ég draumveru mannsins:
til hálfs var veruleiki hennar óræður
hinn helmingurinn fullkomlega steinsteyptur