Endurskipulagning
Af hverju komstu ekki fyrr?

Þú ert ekki of seinn

en af hverju komstu ekki fyrr?

Núna þarf ég að raða öllu upp á nýtt.  
Skarkali
1985 - ...


Ljóð eftir Skarkala

Eyrnalokkur
Laumuspil
Flýjum
Endurskipulagning