lítið vor
stundum að vetri til þegar hitastigið sveiflast rétt yfir frostmark
heldur lífið að hlýbjartur sumartími sé framundan
og vonir kvikna sem fæðast aldrei
heldur lífið að hlýbjartur sumartími sé framundan
og vonir kvikna sem fæðast aldrei