Erfiði lífsins
Það er svo erfitt að þurfa,
þrálaust að velja\' og hafna.
Hvern og hvers skal spurja
eða hvernig læra\' að dafna.
þrálaust að velja\' og hafna.
Hvern og hvers skal spurja
eða hvernig læra\' að dafna.