Herranótt
Núna get ég sofið rótt,
tíminn hefur liðið fljótt,
ástin að mér hefur sótt
og nú er liðin Herranótt.
tíminn hefur liðið fljótt,
ástin að mér hefur sótt
og nú er liðin Herranótt.
Takk fyrir samstarfið, Herranótt 08-09