Af gulu blaði!
Mig langar ekki að vakna
bara sofa eilífum svefni
vera laus við lífsins veg
og verða mold í kirkjugarði.
bara sofa eilífum svefni
vera laus við lífsins veg
og verða mold í kirkjugarði.
Ort í mjög miklu þunglyndiskasti!