Reykjanes
Reykjanes ! Þetta er Cadillac Eldorado ! Reykjanes !
Garðabær ! Seltjarnarnes ! Hafnarfjörður !
Reykjanes ! Þetta er Cadillac Eldorado ! Reykjanes !
Reykjavík ! Keflavík ! Leifsstöð !
Garðabær ! Seltjarnarnes ! Hafnarfjörður !
Reykjanes ! Þetta er Cadillac Eldorado ! Reykjanes !
Reykjavík ! Keflavík ! Leifsstöð !