flugferðalag
í hringiðu inn að miðju tek upp tólið og svara halló hver er þetta er þetta kanski falin myndavél?...stend upp og labba í burtu stopp
komin til danmerkur stopp
borgaði skuldina í slippnum stopp
heilsa xxxxxxx stopp
komin til danmerkur stopp
borgaði skuldina í slippnum stopp
heilsa xxxxxxx stopp