Þú og ég erum saman
Ef ég væri þú, þá myndi það verða ég,
í loftinu þá varst það þú, eða ég.
Um skýjin blá, fuglar hjá, með mér eða þér.
Í vindunum ég flaug, um háan geim.  
Katrín
1990 - ...
Um traust milli vináttu


Ljóð eftir Katrínu

Draumastundir
Guð er til
Þú og ég erum saman