Tímabundinn vitleysa
Hann át úrið
Ropaði upp klukkustundum
Tuggði minóturnar
Með þykku lagi af sekóntum
En hvað er timi?
Jú timi er bara orð
Orð sem hefur mikla þýðingu
þvi án timans væri mannkynið
Klukkulaust  
vidir kristjansson
1964 - ...


Ljóð eftir vidi

Tímabundinn vitleysa
Möskvi
Þorsti
Moldin